C.A.T SOLUTION
หน้า-02
cat-sale-kit-final-create-02

ผู้ที่เหมาะสมกับหัตถการ‘C.A.T. Solution’ (Carving With Adipose Tissues Solution)

 • ผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ พร้อมควบคุมอาหาร แต่ไม่สามารถขจัดไขมันส่วนเกินออกไปได้
 • ผู้ที่ไม่ได้ออกกำลังกายเป็นประจำ และระบบเผาผลาญไม่ดี จนเกิดไขมันส่วนเกินสะสมตามร่างกาย
 • ผู้มีปัญหาร่างกายรูปร่างดูไม่สมส่วนสวยงามมีไขมันเฉพาะจุด บริเวณท้อง สะโพก หลัง แขน และขาบริเวณต่างๆ
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อยตามกาลเวลา ผิวแตกลายมีเซลลูไลท์
 • ผู้ที่มีน้ำหนักเกิน หรือผู้ที่ลดน้ำหนักลงยากหรือลดแล้วไม่ได้ผล
 • ผู้ที่มีภาวะบวมน้ำได้ง่าย
หน้า-05

หมายเหตุ เทคนิคลดสัดส่วนสลายไขมัน‘C.A.T. Solution’ นี้เป็นการลดน้ำหนักและสัดส่วนเฉพาะจุด ที่ได้รับความนิยมจากเกาหลี เนื่องจากเป็นการลดน้ำหนัก และดูแลรูปร่างให้สมส่วนสวยงามไปพร้อมกัน โดยในระหว่างการทำคนไข้ ไม่รู้สึกเจ็บ และหลังจากทำเสร็จ ไม่ต้องพักฟื้น ช่วยทำให้ไขมันที่มีถูกกำจัดออกไป ทั้งยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนกระชับกล้ามเนื้อและลดปัญหาเซลลูไลท์ผิวเปลือกส้มได้ดีอีกด้วย ทั้งนี้แพทย์แนะนำให้ทำร่วมกับการออกกำลังกายและดูแลเรื่องอาหารเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี และยั่งยืน ผู้เข้าคอร์สการรักษาได้รับผลลัพธ์สูงสุดโดยอยู่ในหลักของความปลอดภัย

ช่วงอายุที่เหมาะสม : อายุ 18 ปีขึ้นไป

หลัง-01

ขั้นตอนการทำ ‘C.A.T. Solution’ (Carving With Adipose Tissues Solution)

เทคนิคการลดสัดส่วนสลายไขมัน‘C.A.T. Solution ’ ประกอบไปด้วย 4 ขั้นตอนสำคัญเพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพในการสลายไขมันและลดน้ำหนักอย่างเห็นผล

ขั้นตอนที่ 1 HydroBomb การละลายไขมัน ให้แตกตัวเป็นอนุภาคเล็กลง โดยการใช้ตัวยาผสมวิตามิน ฉีดด้วยเครื่องปั๊มคุณภาพสูง ด้วยปริมาณและแรงดันที่พอเหมาะ เข้าไปยังจุดที่ต้องการสลายไขมัน พร้อมกันหลายจุดด้วยหัวปล่อยที่ออกแบบมาพิเศษซึ่งคลอบคลุมและทั่วถึงบริเวณที่จะทำการลดสลายไขมันประโยชน์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการละลายไขมันส่วนเกินได้อย่างสูงสุด

ขั้นตอนที่ 2 Fat Bomb ใช้ยาฉีดสลายไขมันที่สะสมอยู่ใต้ผิวหนัง ด้วยเทคนิคการฉีดตามแนวเข็มฉีดลึกเข้าไปในชั้นไขมัน ในตำแหน่งที่ถูกต้องโดยอาศัยความเชี่ยวชาญของแพทย์ เพื่อทำลายไขมันสะสมในระดับเซลล์ออกมาในรูปแบบของเหงื่อหรือการขับถ่ายตามธรรมชาติลดระดับการสะสมไขมันในร่างกาย

ขั้นตอนที่ 3 Burn Fat ด้วยเครื่อง เทคโนโลยี คุณภาพสูง Exilis ใช้คลื่นวิทยุ ความถี่สูง (RF-Radio Frequency) ระบบการทำงานแบบ MonoPolar RF เพิ่มการไหลเวียนของระบบเลือดและน้ำเหลือง และกระแทกเซลล์ไขมันให้เกิดการแตกตัวสลายไขมันอยู่ในรูปของสารที่ขับออกจากร่างกายพร้อม และปรับกระชับรูปหน้าและรูปร่างให้เข้ารูปตึงกระชับปรับผิวหนังชั้นบนสุดที่หย่อนคล้อยให้เรียบตึง และลดเซลลูไลท์ในเวลาเดียวกัน

ขั้นตอนที่ 4 Block Fat ป้องกันการเพิ่มของไขมันและทำลายไขมันด้วยการใช้ยาเพื่อรับประทานที่ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญ พร้อมดูแลเรื่องโภชนาการและการออกกกำลังกายตามคำแนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ข้อควรปฏิบัติหลังเข้ารับบริการ : “C.A.T SOLUTION” (CARVING WITH ADIPOSE TISSUES SOLUTION)

 1. หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลังทำการรักษา 3-5 วัน
 2. ดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 2 ลิตร เพื่อให้ร่างกายขับของเสีย (ไขมันๅ) ออกทางปัสสาวะ
 3. การออกกำลังกายเบาๆ หลังทำ อย่างน้อยวันละ 30-40 นาทีและหาเวลาออกกำลังกายสม่ำเสมอจะช่วยเสริมการรักษาให้ไขมันถูกขับออกได้เร็ว
  ป้องกันการสะสมของไขมันใหม่อีกทั้งสร้างกล้ามเนื้อให้กระชับ
หลัง-04
หลัง-02
หลัง-05
B&A CAT.jpg1
B&A CAT