“เมื่อผิวต้องการความผ่อนคลายมากกว่าที่เคย”

เคยคิดไหมว่าผิวหน้าของเราอ่อนแอลงได้ ทั้งจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน ความเครียด หรือของใกล้ตัวอย่างเครื่องสำอาง และบางครั้งครีมบำรุงราคาแพงอาจไม่ช่วยเท่าที่ควร แล้ววิธีไหนล่ะที่จะช่วยให้ผิวหน้าเรากลับมาแข็งแรง สดใส และดูสุขภาพดีเหมือนเก่า

ศาสตร์แห่งการนวดบำบัด ฉบับ MTP Signature ช่วยปรนนิบัติผิวได้อย่างอ่อนโยน ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ด้วยการนวดที่กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ทำให้เลือดหมุนเวียนได้ดีและช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า จึงทำให้ใบหน้าหลังนวดด้วย MTP Signature ดูสดใส ผิวพรรณเนียนนุ่ม อ่อนวัย ผ่อนคลายจากความเมื่อยล้า และยังช่วยให้ริ้วรอยลดเลือนลง เมื่อเข้ารับการนวดบำบัดอย่างต่อเนื่อง

เทคนิคการนวดบำบัด ฉบับ MTP Signature มีทั้งหมด 4 คอร์ส โดยมาสเตอร์พีซ คลินิก ออกแบบคอร์สการนวดบำบัดให้เหมาะสมกับสภาพปัญหาผิวพรรณของแต่ละบุคคลเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

Korean Massage

สำหรับผู้ที่ใบหน้าทรุดโทรมหมองคล้ำจากมลภาวะ ความเครียด เหนื่อยล้าจากการใช้ชีวิตประจำวัน และเป็นสิวง่าย Korean Massage เป็นการนวดกดจุด เพื่อสร้างความผ่อนคลาย ผลัดเซลล์ผิวและของเสียที่ตกค้างบนใบหน้า กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้น ช่วยให้ใบหน้ากลับมาดูเปล่งปลั่งสดใสสบายผิว แลมีเลือดฝาด

ขั้นตอนการนวด Korean Massage

 1. ทำความสะอาดรอบดวงตาและผิวหน้า
 2. นวดผ่อนคลายทั่วใบหน้า ลำคอและบ่า
 3. ทาครีมบำรุงและครีมกันแดด

ระยะเวลาการทำ 20 นาที

Signature Lifting Massage

สำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น ใบหน้าไม่กระชับ ด้วยการนวดแบบกดจุดที่เน้นความผ่อนคลายผิว ผสมผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่จากเครื่อง Phonophoresis ที่ช่วยผลักวิตามินเข้าสู่ใบหน้าอย่างล้ำลึก หลังทำจะสังเกตได้ว่าผิวกระชับชุ่มชื้นและเต่งตึงมากยิ่งขึ้น

ขั้นตอนการนวด Signature Lifting Massage

 1. สครับผลัดเซลล์ผิว
 2. นวดผ่อนคลายทั่วใบหน้า ลำคอและบ่า
 3. ผลักคอลลาเจนเข้าสู่ผิวด้วยเครื่อง Phono
 4. มาส์กหน้าเป็นเวลา 15 นาที และแกะมาส์กออก

ระยะเวลาการทำ 40 นาที

Signature Cooling Plus

สำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย หย่อนคล้อย รูขุมขนกว้าง เมื่อได้รับการนวดแบบกดจุดผ่อนคลาย และกระตุ้นต่อมน้ำเหลือง ผสานกับความเย็นสบายสดชื่น จากเครื่อง Dermis Cool ซึ่งช่วยให้ผิวพรรณได้รับการผ่อนคลาย รูขุมขนแลดูเล็กลง ช่วยให้ผิวหน้าฟูฉ่ำวาว และริ้วรอยจางลงเมื่อเข้ารับการนวดอย่างต่อเนื่อง

ขั้นตอนการนวด Signature Cooling Plus

 1. สครับผลัดเซลล์ผิว
 2. นวดผ่อนคลายทั่วใบหน้า ลำคอและบ่า
 3. ผลักคอลลาเจนเข้าสู่ผิวด้วยเครื่อง Dermis Cool
 4. มาส์กหน้าเป็นเวลา 15 นาที ต่อด้วยการฉายแสง 5 นาทีและแกะมาส์กออก

ระยะเวลาการทำ 45 นาที

Sensitive Skin Massage

เหมาะกับผู้ที่มีผิวระคายเคือง แพ้ง่าย หรือผิวอ่อนแอจากการโดนแดด และต้องการการดูแลที่อ่อนโยน การกดจุดบำบัดจุดบกพร่องจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด และยังฟื้นฟูผิวด้วยเครื่อง Oxy Jet ที่ช่วยเติมออกซิเจน ขจัดสารพิษแก่ผิว ทำให้ลดอาการปวดเมื่อยล้าจากการเกร็งของกล้ามเนื้อ และทำให้ผิวดูสุขภาพดีแข็งแรงมากขึ้นหลังเข้ารับการนวดบำบัด

ขั้นตอนการนวด Sensitive Skin Massage

 1. นวดผ่อนคลายทั่วใบหน้า ลำคอและบ่า
 2. เพิ่มออกซิเจนเข้าสู่ผิวหน้าด้วยเครื่อง Oxy Jet
 3. ผลักคอลลาเจนเข้าสู่ผิวด้วยเครื่อง Dermis Cool
 4. มาส์กหน้าเป็นเวลา 15 นาที และแกะมาส์กออก

ระยะเวลาการทำ 40 นาที