Oxy Chamber
Oxy Chamber

“ออกซิเจน” นอกจากจะเป็นก๊าซที่มีความสำคัญต่อการดำรงชีวิตแล้ว ออกซิเจนยังมีบทบาทสำคัญด้านการแพทย์ด้วย โดยสามารถนำมาใช้ประโยชน์ในการรักษาด้านอื่นๆ ได้มากมายผ่านเครื่องมือทันสมัย

โปรแกรม “Oxy Chamber” จะใช้เครื่องมือซึ่งมีลักษณะคล้ายแคปซูล ทำโดยให้เราหายใจด้วยออกซิเจนบริสุทธิ์  ขณะอยู่ใน “ห้องปรับบรรยากาศ” ที่มีความดันภายในสูงกว่า 1 บรรยากาศ ซึ่งการหายใจด้วยวิธีนี้จะทำให้ร่างกายได้รับออกซิเจนในประมาณสูงมากกว่าการหายใจด้วยออกซิเจนบริสุทธิ์ที่บรรยากาศปกติหลายเท่า

คนไข้สามารถนำหนังสือเล่มโปรด หรืออุปกรณ์บันเทิง เข้าไปอ่านหรือเล่นขณะที่นอนอยู่ในนั้นได้ ทำให้ผู้ป่วยรู้สึกเหมือนเป็นการพักผ่อนมากกว่าการรักษา จึงรู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ขณะเข้ารับการรักษา จะมีพยาบาลและแพทย์เฉพาะคอยดูแลให้คำปรึกษาตลอดเวลา  มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย

ข้อดีและประโยชน์จากโปรแกรม Oxy Chamber

  • เป็นการเติมออกซิเจนให้ร่างกาย เหมาะสำหรับคนที่ทำศัลยกรรมเพราะจะช่วยให้การฟื้นตัวเป็นไปอย่างเร็วขึ้น
  • ช่วยบรรเทาอาการของคนที่เป็นไมเกรนได้
  • คนที่ไม่ค่อยมีเวลาหรือพักผ่อนน้อย ช่วยให้เฟรชมีชีวิตชีวาและสดใสขึ้นได้
  • สำหรับคนที่ชอบดื่ม ก็สามารถช่วยให้สร่างเมาและกลับมาสดใสได้แบบเร่งด่วน
  • ร่างกายกระปรี้กระเปร่า สดชื่นขึ้นทันที
  • ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส

ฟื้นฟูเนื้อเยื่อหลังศัลยกรรม กับการบำบัดด้วยออกซิเจนความดันสูง Oxy Chamber

โปรแกรม Oxy Chamber เป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับผู้ที่ศัลยกรรมความงามเป็นอย่างมาก เพราะสามารถช่วยอาการลดบวมและเร่งกระบวนการฟื้นฟูอาการบาดเจ็บของเนื้อเยื่อหลังผ่าตัดได้ดี จึงเหมาะกับผู้ที่ทำศัลยกรรมเนื่องจากจะช่วยให้หายและฟื้นตัวเร็วขึ้น

อีกทั้งสำหรับใครที่มีปัญหาหลังการศัลยกรรม เช่น อาการจมูกทะลุ เกิดแผลบวมแดง อักเสบ หรือการฉีดสารเติมเต็มที่ไม่เหมาะสมจนเกินอาการอักเสบเป็นแผลเสี่ยงต่อเนื้อเยื่อตาย ก็มารถเข้ารับการบำบัดด้วยโปรแกรม Oxy Chamber ได้ เนื่องจากบาดแผลที่หายยากเหล่านี้มีลักษณะเหมือนๆกันประการหนึ่ง คือ ในเนื้อเยื่อรอบแผลมีระดับออกซิเจนต่ำ เพราะมีเลือดมาเลี้ยงน้อย เซลล์ต่างๆที่มีหน้าที่ทำให้แผลหายไม่สามารถทำงานสร้างเนื้อเยื่อได้ตามปกติ

การทำโปรแกรม Oxy Chamber ทำให้ปริมาณออกซิเจนในเนื้อเยื่อรอบแผลมีมากขึ้น เมื่อเซลล์ต่างๆได้รับออกซิเจนมากพอจนเริ่มทำงาน จึงมีการสร้างเนื้อเยื่อและหลอดเลือดฝอยใหม่ๆ เกิดขึ้น ทำให้แผลหายได้เร็ว รึลดการอักเสบบวมแดงได้ดี

Customer Reviews Oxy Chamber