Exilis เป็นเทคโนโลยีสำหรับใช้ในการสลายไขมัน และปรับกระชับรูปหน้าและรูปร่างให้เข้ารูปตึงกระชับ เป็นนวัตกรรมที่ไม่เพียงช่วยลดไขมัน แต่ยังช่วยในเรื่องของการยกกระชับในเวลาเดียวกัน มีความปลอดภัยสูง ไม่ต้องมีการพักฟื้น ไม่ต้องทายาชาก่อนทำ ไม่ต้องมีผ่าตัด แต่ให้ผลลัพธ์การยกกระชับและ สลายไขมัน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Exilis นวัตกรรมใหม่ที่มีหัวนวด 2 แบบ

ในการรักษาด้วยการทำ Exilis  จะใช้หัวนวด 2 แบบ คือ

1. Hand Piece For Face หัวที่ใช้บริเวณหน้า ที่จะช่วยการยกกระชับผิวหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ให้ผลในการลดเลือนริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อยไม่กระชับได้รูป ฟื้นฟูสภาพผิวจากปัญหาภาวะการสูญเสียคอลลาเจน ผิวหยาบกระด้าง

 2. Hand Piece For Body หัวที่ใช้บริเวณร่างกาย ช่วยสลายไขมันบริเวณร่างกายในส่วนต่าง ๆ ที่มีไขมันส่วนเกิน

วิธีการทำงานของ Exilis

Exilis ใช้หลักการเข้าไปทำให้ผนังเซลล์ไขมันแตกตัวออกเป็นเซลล์ไขมันเล็ก ๆ และอ่อนนุ่ม โดยไขมันจะถูกขับออกมาด้วยปฏิกิริยาการขับของเสียออกจากร่างกาย และในขณะเดียวกันยังช่วยยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยไม่ได้รูปให้ได้สัดส่วนเฟิร์มกระชับ โดยเครื่องจะทำการปล่อยพลังงานความร้อนไปยังเนื้อเยื่อเป้าหมาย พร้อมทั้งการกระจายความร้อนเข้าไป โดยมีการแสดงค่าของอุณหภูมิที่ผิวในขณะทำการรักษาตลอดเวลาแบบ Real Time ในการตรวจวัดอุณหภูมิ จึงช่วยรักษาระดับอุณหภูมิที่ผิวหนังให้อยู่ในระดับที่ปลอดภัย และควบคุมการปล่อยพลังงานอย่างต่อเนื่อง จึงช่วยให้อุณหภูมิขึ้นไปอยู่ในระดับที่แพทย์ต้องการได้ในระยะเวลาสั้น ๆ อุณหภูมิความร้อนที่ผู้รักษาจะรู้สึกและรับรู้ได้อยู่ที่ 40-42 องศาเพียงเท่านั้น ซึ่งอุณหภูมิในระดับนี้ มีประสิทธิภาพที่ได้ผลและความปลอดภัยขณะเครื่องทำงาน ผู้รักษาจะรู้สึกผ่อนคลายสบายตัว ตลอดระยะเวลาที่ทำการรักษา

Exilis เป็นเทคโนโลยี คลื่นวิทยุ ความถี่สูง (RF-Radio Frequency) แบบระบบการทำงานแบบ MonoPolar RF ใช้ความร้อนยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย และกระชับสัดส่วนให้ได้รูปร่างที่สมส่วน กระตุ้นการไหลเวียน รวมถึงช่วยฟื้นฟูสภาพผิวโดยไม่ต้องผ่าตัดหรือศัลยกรรม นวัตกรรมจาก Exilis มีความปลอดภัยสูง เพราะมีการใช่คู่กับแผ่นสื่อ (Ground Pad)  ที่สำคัญ Exilis สามารถใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย รวมถึงใบหน้าด้วย แม้แต่บริเวณอ่อนโยนมาก ๆ ก็สามารถใช้ได้ เช่น รอบดวงตา คอ และฝามือ สามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนรวดเร็ว โดยไม่ต้องผ่าตัด ปลอดภัย 100% Exilis  จึงได้รับการยอมรับให้เป็นเทคโนโลยีในการรักษาในระดับต้น ๆ และทันสมัยที่สุดในตอนนี้

หลักการทำงานของ Exilis

เป็นการส่งผ่านพลังงานกระจายความร้อนไปที่ผิวหนังและเซลล์ไขมันเป้าหมาย พลังงานที่ถูกปล่อยออกไปนั้นจะทำให้เกิดการกระตุ้น และเพิ่มความเร็วในการเผาพลาญเซลล์ไขมันซึ่งจะมีผลทำให้เซลล์ไขมันมีการหดตัวลลงในขณะเดียวกันก็จะมีการกระตุ้นให้มีการสร้าง Collage Fiber ให้เพิ่มขึ้น เพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้างตาข่ายผิว ส่งผลให้ลดความหย่อนคล้อยของผิวหนัง เพิ่มการยกกระชับ

นอกจาก Exilis จะช่วยในการสลายไขมันและยกกระชับผิวแล้ว ยังลดปัญหาเรื่องของการที่จะต้องทำการรักษาแบบผ่าตัด ไขมัน และเนื้อผิวที่หย่อนคล้อยออกไปได้ โดยเฉพาะในผู้ที่มีไขมันสะสมในระดับต่ำ หรือ ปานกลาง และสำหรับผู้ที่ไม่เหมาะที่จะทำการดูดไขมัน หรือผ่าตัดยกกระชับ

ข้อดีของ Exilis

 • กำจัดเซลล์ไขมันพร้อมยกกระชับผิว และเป็นเครื่องเดียวในปัจจุบันที่สามารถทำได้พร้อม ๆ กัน
 • ไม่เจ็บ  ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น
 • เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ
 • ผลลัพธ์ของ Exilis เท่าการดูดไขมัน แต่ไม่ต้องพักฟื้นใด ๆ
 • สามารถแต่งหน้า ทาครีม ออกแดดได้ตามปกติ
 • ยกกระชับได้ แม้ในผู้ที่มีผิวหย่อนคล้อยแต่อายุยังน้อย
 • ผิวพรรณจะเรียบตึง เนียนขึ้นและกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ

Exilis เหมาะสมกับใคร?

 • ผู้ที่มีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อยไม่มากและไม่ต้องการบาดเจ็บจากการผ่าตัด
 • ผู้ที่อยากให้ใบหน้ากลับมาดูเรียบตึง ผิวดูเนียน ริ้วรอยดูลดลงอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ผู้ที่มีอายุน้อยแต่มีเหนียง และมีปัญหาแก้มหย่อนคล้อย

ผลลัพธ์ที่ได้จากการทำ Exilis

 • ผิวพรรณยกกระชับขึ้น
 • ริ้วรอยตื้นขึ้น และมองเห็นริ้วรอยลดน้อยลง
 • กระตุ้นเรื่องการไหลเวียนโลหิตดังนั้นสภาพผิวโดยรวมจะดีขึ้น
 • ปิดรูขุมขน จึงทำให้ผิวพรรณแลดูเรียบเนียนขึ้น