เรื่องผิวหน้าเป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้องค์ประกอบใด ๆ บนใบหน้า แต่ถ้าผิวหน้าแลดูไม่สดใสหรือเต็มไปด้วยสิวที่คอยมากวนใจอาจทำให้เสียความมั่นใจหรือทำให้เสียบุคลิกภาพไปเลย ดังนั้นผิวหน้าจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก

เรื่องสิวนับว่าเป็นปัญหาที่พบได้ในวัยรุ่นไปจนถึงวัยทำงาน ซึ่งมีสาเหตุการเกิดมาจากหลายอย่างด้วยกัน มาสเตอร์พีซคลินิกมีทรีทเม้นท์ที่ช่วยดูแลให้สิวดีขึ้นด้วยกัน 3 ขั้นตอน คือ

1. การกด – ฉีดสิวเพื่อเป็นการนำหัวสิวอุดตันและทำให้สิวอักเสบไม่เกิดการปะทุจนทิ้งรอยแผลภายหลัง

2. Sponge Mask ทรีทเม้นท์มาส์กหน้าที่ช่วยสมานแผลจากสิวและลดการอักเสบทำให้สิวแห้ง มีส่วนผสมจากสาหร่ายและตัวยาที่ส่งผลต่อแบคทีเรีย ทำให้สิวหายไวขึ้น


3. Led Blue light Therapy หรือแสงสีฟ้า เป็นลำแสงที่มีความยาวคลื่นที่ 420 นาโนเมตร ใช้ในการการรักษาและป้องกันการเกิดสิวอักเสบ ไม่จำเป็นต้องใช้ยาชาเพราะไม่เจ็บปวดขณะทำ สำหรับการฉายแสงผู้รับการรักษารู้สึกอุ่นสบาย ช่วยสร้าง porphyrin สารที่สร้างพิษให้กับ P.acne ทำให้สิวแห้งและหายไวขึ้น

ทั้งนี้ปัญหาผิวหน้าของคนไข้แต่ละคนมีความแตกต่างกันจึงต้องให้แพทย์ประเมินก่อนการรักษา

Acne Pack by Masterpiece Clinic – โปรแกรมดูแลรักษาสิว

Meno Aura

  • Meso Collagen ปรับสีผิวให้เปล่งปลั่งขึ้นด้วยการใช้เข็มสะกิดผิวเบา ๆ เพื่อเติมอาหารผิวด้วยวิตามินนานาชนิด ช่วยลดเลือนรอยด่างดำ คืนความกระจ่างใสให้ผิวหน้า
  • Vitamino Fresh การใช้คลื่นเสียงความถี่สูงผลักวิตามินเข้าสู่ผิวหน้าเพื่อลดความหมองคล้ำ คืนความสดชื่นสู่ผิว ด้วยวิตามินสูตรพิเศษที่ช่วยกระชับรูขุมขน และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
  • Face Lifting Massage ผ่อนคลายด้วยการนวดยกกระชับใบหน้า 18 จุด ด้วย Moisturiser เข้มข้น กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เพื่อผิวหน้าที่นุ่มนวลสดใสขึ้น

ระยะเวลาในการทำ   ประมาณ 40 – 60 นาที
บริการนี้เหมาะกับใคร   ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำและหมองคล้ำจากฝ้า กระ

Meno Aura by Masterpiece Clinic – โปรแกรมดูแลผิวหน้าให้กระจ่างใสใน 3 ขั้นตอน

Oxy Plus

โปรแกรมบำรุงผิวหน้าให้เย็นสดชื่น ผิวเปล่งปลั่งชุ่มชื้นขึ้น ด้วยโปรแกรม 3 ขั้นตอน เพื่อผิวอิ่มน้ำตลอดวัน

  1. Oxygen Jet เพิ่มก๊าซออกซิเจนบริสุทธิ์ให้กับผิวหน้า เป็นการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น และทำให้ผิวสดชื่น
  2. Phono Plus คืนความชุ่มชื้นให้ผิวสวยสดใส โดยการผลักวิตามินลงสู่ผิวชั้นลึกด้วยคลื่นเสียง โดยวิตามินสูตรพิเศษเฉพาะโดยมาสเตอร์พีซคลินิก
  3. Snow Mask มาส์กวิตามินรวมนานาชนิด ช่วยให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งสดใส และยังทำให้ใบหน้ากระจ่างใสผิวนุ่มนวลชุ่มชื้นขึ้น

ระยะเวลาในการทำ  40 นาที
บริการนี้เหมาะกับใคร  ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งบอบบาง ขาดความชุ่มชื้น เซลล์ผิวเสียสะสมและไม่สดใส