News / ข่าวและกิจกรรม

ขอเชิญมา~ ร่วมสนุกกับกิจกรรม “ลอยกระทง ให้หลงเธอ” แจกตาสองชั้นฟรี!
ขอเชิญมา~ ร่วมสนุกกับกิจกรรม “ลอยกระทง ให้หลงเธอ” แจกตาสองชั้นฟรี!
2018-11-20

ขอเชิญมา~ ร่วมสนุกกับกิจกรรม “ลอยกระทง ให้หลงเธอ” แจกตาสองชั้นฟรี!

มาจ้า มาทางนี้ มาสเตอร์พีซมีแจกอีกแล้ววววววววว! กับกิจกรรม “ลอยกระทง ให้หลงเธอ” เล่นง่าย ๆ ก็ลุ้นรับรางวัล ศัลยกรรมตาสองชั้น ชวนฝัน น่ามอง น่าหลง ไปเลยฟรี ๆ 1 รางวัล มูลค่า 50,000 บาท   ลอยกระทงแล้วก็มาร่วมสนุกกัน! เพียงแค่ทำตามกติกา ง่ายๆ ดังนี้ : กดถูกใจ และ กดติดตาม แฟนเพจ Masterpiece Hospital กดถูกใจ และ กดแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ ไปยัง Facebook ของคุณ ถ่ายภาพคู่กับกระทง แล้วโพสต์ใต้ภาพกิจกรรมบน Facebook แฟนเพจ : Masterpiece Hospital บอกสถานที่สุดแซ่บ ที่คุณอยากไปลอยกระทง พร้อมใส่แฮชแท็ก #ลอยกระทงให้หลงเธอ เพียงเท่านี้ ก็ลุ้นรับรางวัล “ศัลยกรรมตาสองชั้น” 1 รางวัล มูลค่า 50,000 บาท ไปได้เลย ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : ร่วมสนุกกับกิจกรรม “ลอยกระทงให้หลงเธอ” ได้ตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายน -  26 พฤศจิกายน 2561 เท่านั้นนะจ๊ะ ประกาศผลผู้โชคดีผ่านทางหน้า Facebook แฟนเพจ Masterpiece Hospital ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561   อยากมีตาสองชั้นสวยหวานชวนหลง จนกระทงไม่หลงทาง ต้องมาร่วมกิจกรรมกันเยอะ ๆ นะคะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Call Center : 02-1054370 Facebook : Masterpiece Hospital Instagram : Masterpiece_Hospital Line : @masterpiececlinic Youtube : Masterpiece Hospital  

หุ่นสวย เป๊ะ..ปัง..!!! ต้อง Masterpiece Hospital
หุ่นสวย เป๊ะ..ปัง..!!! ต้อง Masterpiece Hospital
2018-09-21

หุ่นสวย เป๊ะ..ปัง..!!! ต้อง Masterpiece Hospital

Masterpiece Hospital ภูมิใจนำเสนอศูนย์ลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน (Weight Loss Center) เหมาะสำหรับผู้ที่มีความกังวลเรื่องปัญหารูปร่างและน้ำหนักตัว โดย Masterpiece Hospital ได้ร่วมมือกับคุณหมอโจ นพ.กมลพรรธน์ เมฆวรวุฒิ แพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านการลดน้ำหนักโดยเฉพาะ ราคาโปรโมชั่นเริ่มต้นที่ 5,000 บาท เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561 สาเหตุของความอ้วน (น้ำหนักตัวที่มาก) ประกอบมาจากสาเหตุหลายประการ ได้แก่ ร่างกายมีปริมาณเกลือ / น้ำที่มากเกินไป, ไขมันใต้ผิวหนัง, ไขมันพอกตามอวัยวะต่าง ๆ, ไขมันในช่องท้อง, ไขมันและเมือก เศษอาหาร ของเสียที่ตกค้างในทางเดินอาหาร ซึ่งผู้ที่อยากมีรูปร่างที่ดูดีหรือลดน้ำหนักควรแก้ปัญหาที่ต้นเหตุก่อน คือ คุมอาหาร ออกกำลังกาย ใช้ยา รวมถึงการใช้อุปกรณ์เพื่อลดสัดส่วน จากนั้นค่อยฉีดยาลดไขมันเฉพาะที่, ดูดไขมันเฉพาะที่, ตัดหนังหน้าท้อง จึงจะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นที่น่าพึงพอใจมากยิ่งขึ้น เหตุผลที่ควรมาลดน้ำหนัก .เพิ่มความสวยงาม และความมั่นใจ คล่องแคล่ว คล่องตัว กระฉับกระเฉง เพื่อบุคลิกภาพที่ดี เปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อสุขภาพที่ดี หลีกเลี่ยงโรคแห่งความเพี้ยน โรคแห่งความเสื่อม โรคเซลล์แปรรูป(มะเร็ง) เพื่ออายุที่ยืนยาว การมีรูปร่างที่ดูดีเป็นพื้นฐานความสวยงาม รูปร่างดูดีได้ไม่ยาก แล้วคุณจะกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง ลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย อยากหุ่นสวย เป๊ะ..ปัง..!!! ต้อง Masterpiece Hospital เท่านั้น สอบถามข้อมูลได้ที่ Call Center : 02-1054370 Facebook : masterpiecehospital Instagram : masterpiece_Hospital Line : @masterpiecehospital Youtube : Masterpiece Hospital

Premium Breast Funnel เทคนิคใหม่ ใส่ซิลิโคนโดยใช้กรวย เพิ่มประสิทธิภาพ
Premium Breast Funnel เทคนิคใหม่ ใส่ซิลิโคนโดยใช้กรวย เพิ่มประสิทธิภาพ
2018-09-20

Premium Breast Funnel เทคนิคใหม่ ใส่ซิลิโคนโดยใช้กรวย เพิ่มประสิทธิภาพ

Masterpiece Hospital ภูมิใจนำเสนอเทคนิคใหม่ ใส่ซิลิโคนโดยใช้กรวย Premium Breast Funnel สำหรับการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกโดยเฉพาะ ลดอาการบวม แผลเล็ก ลดอัตราการติดเชื้อ สามารถใส่ซิลิโคนได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย ไร้ปัญหา ลดการเสียดสีบริเวณผิวหนังระหว่างใส่ Premium Breast Funnel นี้ผลิตจากฟิล์มโพลีเมอร์ที่มีความยืดหยุ่น โปร่งใส เคลือบด้วยสารชนิดพิเศษ จากประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อช่วยให้เกิดการลื่นระหว่างใส่ซิลิโคน เหมาะสำหรับซิลิโคนเสริมหน้าอก ทุกขนาด ทุกรูปแบบ ศัลยแพทย์กว่า 63% รายงานว่า การใช้กรวยสอดซิลิโคน Premium Breast Funnel สามารถช่วยประหยัดเวลาในระหว่างการทำศัลยกรรมหน้าอกได้ เป็นเทคนิคในการใส่ซิลิโคนได้อย่างมีประสิทธิภาพ no-touch ลดการสัมผัสระหว่างซิลิโคนเสริมหน้าอก และเนื้อเยื่อบริเวณโดยรอบ ในราคาโปรโมชั่นพิเศษ 20,000 บาท จากราคาปกติ 39,000 บาท (ราคานี้ไม่รวมค่าทำหัตถการเสริมหน้าอก) เริ่มตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 31 ธันวาคม 2561 สอบถามข้อมูลได้ที่ Call Center : 02-1054370 Facebook : masterpiecehospital Instagram : masterpiece_Hospital Line : @masterpiecehospital Youtube : Masterpiece Hospital

Masterpiece Hospital ก้าวไกลสู่สากล พร้อมบริการลูกค้าจากนานาประเทศ
Masterpiece Hospital ก้าวไกลสู่สากล พร้อมบริการลูกค้าจากนานาประเทศ
2018-09-05

Masterpiece Hospital ก้าวไกลสู่สากล พร้อมบริการลูกค้าจากนานาประเทศ

Masterpiece Hospital เข้าร่วมงาน Amazing Thailand Health & Wellness Trade Meet 2018 ภายใต้หัวข้อ Thailand a Paradise for Longevity จัดขึ้นโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ในวันที่ 30 สิงหาคม 2561 ณ ห้อง Athenee Crystal Hall โรงแรม The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel กรุงเทพมหานคร งาน Amazing Thailand Health & Wellness Trade Meet 2018 นี้ เสมือนเป็นเวทีในการเจรจาธุรกิจด้านสุขภาพและความงามของผู้ประกอบการในไทยกว่า 30 ราย ให้ได้พบกับผู้ซื้อจากนานาประเทศทั่วโลกจำนวนกว่า 73 ราย อาทิ ออสเตรเลีย อินเดีย กาตาร์ ฯลฯ ถือเป็นโอกาสให้ Masterpiece Hospital ได้ประชาสัมพันธ์ศักยภาพความพร้อมในการให้บริการหัตถการความงามต่าง ๆ ซึ่งนำไปสู่การเสนอขายในตลาดต่างประเทศ ที่จะทำให้ลูกค้าและผู้ซื้อจากนานาประเทศเกิดความมั่นใจและเชื่อมั่นในการบริการของ Masterpiece Hospital อีกทั้งสามารถเพิ่มโอกาสในการเจาะกลุ่มตลาดลูกค้าชาวต่างชาติ และให้บริการด้านความงามกับลูกค้าในหลากหลายภูมิภาคมากขึ้น เป็นอีกก้าวสำคัญที่จะทำให้ Masterpiece Hospital เติบโตเป็นโรงพยาบาลด้านศัลยกรรมความงามที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง พร้อมบริการลูกค้าจากนานาประเทศ และมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่านที่เข้ามารับบริการ

Masterpiece Hospital ขอมอบดวงตาคู่ใหม่ให้คุณ
Masterpiece Hospital ขอมอบดวงตาคู่ใหม่ให้คุณ
2018-09-05

Masterpiece Hospital ขอมอบดวงตาคู่ใหม่ให้คุณ

Masterpiece Hospital แจกฟรีทำตาสองชั้น กับคุณหมอพีท ภัทรเดช หมดปัญหาตาตี่ ตาเล็ก ตาตก ตาไม่สวย เพราะ ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ เราเข้าใจในปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้ มาทำตาสองชั้นฟรี เพียงแค่ทำตามกติกา ดังนี้ 1. อัด Clip VDO ไม่เกิน 30 วินาที อธิบายว่า ทำไมถึงอยากทำตาสองชั้นที่ Masterpiece Hospital 2. คอมเมนท์คลิปที่ใต้โพสต์นี้ แล้ว Tag เพื่อนอีก 5 คน 3. Share โพสต์กิจกรรมนี้ที่หน้า Facebook ของตัวเอง แล้วตั้งค่าเป็นโพสต์แบบสาธารณะ 4. เหตุผลของคลิปไหนโดนใจทีมงาน จะได้รับการคัดเลือกให้รับบริการทำศัลยกรรมตาสองชั้นได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ 5. ประกาศผลรายชื่อผู้โชคดีจำนวน 5 รางวัล วันที่ 1 ตุลาคม 2561 ที่ Facebook Page Masterpiece Hospital 6. การคัดเลือกของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด 7. เงื่อนไขการรับรางวัลเป็นไปตามที่โรงพยาบาลกำหนด มาร่วมกิจกรรมกับเรากันนะคะ Masterpiece Hospital พร้อมที่จะเปลี่ยนให้คุณสวยที่สุดในแบบของคุณค่ะ *ระยะเวลาในการร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 30 กันยายน 2561 *ประกาศผล วันที่ 1 ตุลาคม 2561 สอบถามข้อมูลได้ที่ Call Center : 02-1054370 Facebook : masterpiecehospital Instagram : masterpiece_Hospital Line : @masterpiecehospital Youtube : Masterpiece Hospital

My Mom My Hero แจกความสวย X2 รับวันแม่
My Mom My Hero แจกความสวย X2 รับวันแม่
2018-08-10

My Mom My Hero แจกความสวย X2 รับวันแม่

โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ อยากให้คุณมาบอกรักคุณแม่ ผ่านตัวละครฮีโร่ที่คุณชื่นชอบจากกิจกรรม My Mom My Hero ที่จะช่วยให้ทั้งคุณลูกและคุณแม่ สวยเป๊ะขึ้น รับวันแม่ที่จะถึงนี้! บอกรักคุณแม่และร่วมลุ้นง่าย ๆ เพียงแค่ทำตามกติกา ดังนี้ : - กดถูกใจ และ กดติดตาม แฟนเพจ Masterpiece Hospital - กดถูกใจ และ กดแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ ไปยัง Facebook ของคุณ - ถ่ายภาพคู่กับคุณแม่ และโพสต์ใต้ภาพกิจกรรมนี้ พร้อมบอกเหตุผลของคุณว่า ถ้าเปรียบคุณแม่ของคุณป็นฮีโร่ จะเปรียบเป็นฮีโร่คนไหน? เพราะอะไร? - พร้อมใส่แฮชแท็ก #Mymommyhero เท่านี้ ก็รอลุ้นเลยว่าแม่ลูกคู่ไหนจะได้เป็นผู้โชคดี เล่นได้ไม่จำกัดเพศนะคะ เหตุผลไหนโดนใจก็รับไปเลย! ศัลยกรรมเสริมคางซิลิโคนสำหรับคุณลูก และโปรแกรมยกกระชับปรับรูปหน้า Hifu3 500 shot สำหรับคุณแม่ รวมมูลค่ากว่า 50,000 ไปเลยฟรีๆ ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : - ร่วมสนุก เล่นกิจกรรมน่ารัก ๆ ไปกับเราได้ ตั้งแต่วันที่ 12 สิงหาคม - 19 สิงหาคม 2561 เท่านั้นนะจ๊ะ - ประกาศผลผู้โชคดีทางหน้าแฟนเพจ Masterpiece Hospital ในวันที่ 24 สิงหาคม 2561 อยากสวยเป๊ะ X2 ทั้งคุณแม่และคุณลูก ก็อย่าลืมมาร่วมกิจกรรมกันนะคะ จะได้มาสวยไปด้วยกัน รักคุณแม่และมาสเตอร์พีซต้องมาร่วมสนุก และชวนเพื่อนมาเล่นกันเยอะ ๆ กันนะคะ สอบถามข้อมูลและติดตามข่าวสารใหม่ ๆ ได้ที่   สอบถามข้อมูลได้ที่ Call Center : 02-1054370 Facebook : masterpiecehospital Instagram : masterpiece_Hospital Line : @masterpiecehospital Youtube : Masterpiece Hospital

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกิจกรรมแจกฟรี เสริมจมูก ..
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกิจกรรมแจกฟรี เสริมจมูก ..
2018-08-09

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกิจกรรมแจกฟรี เสริมจมูก ..

เล่นจริงก็แจกจริงไปนะคะ ประกาศครบจบทั้ง 3 รางวัลแล้วนะสำหรับกิจกรรม #แจกศัลยกรรมจมูกซิลิโคนฟรี งัดดั้งปัง ไม่เสียตังสักบาท!! กิจกรรมดีๆ แจกซีรี่ส์ใหม่ระดับพรีเมี่ยม จากโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ เพียงทำตามกับกติตาง่ายๆ • ติดดาว เพจ Masterpiece clinic by Dr.Sae • โพสต์ภาพดั้งแหมบของตัวเอง พร้อมบอกเล่าปัญหา • แชร์ภาพกิจกรรมไปที่หน้า Timeline ของตัวเอง (เปิดสาธารณะ) ก็ได้ซีรี่ส์ใหม่ไปครองสวยๆ แถมฟรี! โดยไม่ต้องเสียเงินสักบาท ติดตามกิจกรรมสวยและฟรีแบบนี้ได้ที่เพจ Masterpiece Hospital ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีด้วยนะคะ สอบถามข้อมูลได้ที่ Call Center : 02-1054370 Facebook : masterpiecehospital Instagram : masterpiece_Hospital Line : @masterpiecehospital Youtube : Masterpiece Hospital

อีกหนึ่งบทบาทของ นพ.ระวีวัฒน์ มาศฉมาดล กับหลักสูตร Recent Advances In Aesthetic Dermatology (RAAD 2018)
อีกหนึ่งบทบาทของ นพ.ระวีวัฒน์ มาศฉมาดล กับหลักสูตร Recent Advances in Aesthetic Dermatology (RAAD 2018)
2018-07-25

อีกหนึ่งบทบาทของ นพ.ระวีวัฒน์ มาศฉมาดล กับหลักสูตร Recent Advances in Aesthetic Dermatology (RAAD 2018)

อีกหนึ่งบทบาทของ นพ.ระวีวัฒน์ มาศฉมาดล กับหลักสูตร Recent Advances in Aesthetic Dermatology (RAAD 2018) เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 ทาง นพ.ระวีวัฒน์ มาศฉมาดล ประธานบริหารบริษัท มาสเตอร์ สไตล์ จำกัด ได้รับเกียรติเรียนเชิญจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงในการฝึกอบรมหลักสูตร Recent Advances in Aesthetic Dermatology (RAAD 2018) ให้เป็นวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิบรรยายและสาธิตความรู้ทางด้านเวชศาสตร์ผิวพรรณความงามและการใช้เลเซอร์ ในหัวข้อ “Endoscopic Brow Lift” ณ อาคารพีเอสทาวเวอร์ ชั้นที่ 25 โดยนายแพทย์ชั้นนำของเมืองไทยเป็นจำนวนมากกว่า 30 ท่าน เข้าร่วมเป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ พร้อมทั้งได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิหลากสาขาเข้าร่วมฟังการบรรยายในหัวข้อ “Endoscopic Brow Lift” จาก นพ.ระวีวัฒน์ มาศฉมาดล และได้ผลการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เข้าร่วมการอบรมหลักสูตร Recent Advances in Aesthetic Dermatology (RAAD 2018) โดย นพ.ระวีวัฒน์ มาศฉมาดล